Lễ phát động chung tay xây dựng nông thôn mới tại xã Triệu An

Chủ nhật - 26/03/2023 21:18
Sáng ngày 25/3/2023, Sở Xây dựng phối hợp với UBND xã Triệu An tổ chức lễ phát động chung tay xây dựng nông thôn mới.
Lễ phát động chung tay xây dựng nông thôn mới tại xã Triệu An
       Nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới, ngày càng nâng cao chất lượng đời sống người dân nông thôn, đảm bảo sự hài lòng của người dân; Đảng bộ và chính quyền, nhân dân xã Triệu An đã quyết tâm, nỗ lực xây dựng 19 tiêu chí nông thôn mới. Đồng thời, được sự hỗ trợ, đỡ đầu tích cực của Sở Xây dựng trong việc thực hiện mục tiêu đạt chuẩn nông thôn mới tại Quyết định số 1625/QĐ - UBND ngày 22/6/2022 của UBND tỉnh về việc phân công địa bàn đỡ đầu hỗ trợ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2022-2025. Trong sáng ngày 25/3/2023, Sở Xây dựng phối hợp với UBND xã Triệu An tổ chức lễ phát động chung tay xây dựng nông thôn mới.
       Theo đó, Sở Xây dựng đã huy động nguồn lực từ sự đóng góp của cán bộ, người lao động cùng với sự hỗ trợ tích cực của các doanh nghiệp trong ngành để hỗ trợ xã Triệu An thực hiện nhiệm vụ phấn đấu về đích nông thôn mới giai đoạn năm 2022 - 2025. Tại buổi lễ, hai đơn vị đã triển khai xây dựng 3 tuyến đường giao thông nông thôn với tổng chiều dài khoảng 500m; ngoài ra còn thực hiện các hoạt động trồng cây xanh và làm vệ sinh môi trường tại 02 thôn Tường Vân và Hà Tây.
       Cũng nhân dịp này, Sở Xây dựng đã trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi và huyện Triệu Phong trao tặng 5 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Nguồn tin: Thùy Vân, Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh: