100 cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 968 giúp dân chỉnh trang nông thôn mới

Chủ nhật - 07/11/2021 21:17
Hôm nay 6/11, Trung đoàn 19, Sư đoàn 968 điều động 100 cán bộ, chiến sĩ phối hợp với thôn Trương Xá, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ tổ chức chỉnh trang nông thôn mới.
Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 19 cùng người dân thôn Trương Xá chỉnh trang nông thôn mới - Ảnh: T.H

Trong 1 ngày, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 19 cùng người dân địa phương tiến hành vệ sinh, chỉnh trang và trồng hoa trên các tuyến đường giao thông với chiều dài hơn 2 km; phát quang cỏ dại, thu gom rác khu vực sân bóng thôn với diện tích 1.500 m2 và một số phần việc thiết thực khác.

Ngoài ra, đơn vị tiến hành tu sửa nhà cửa và tặng 5 suất quà trị giá 500 ngàn đồng/suất cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, neo đơn trên địa bàn.

Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần giúp địa phương sớm hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, qua đó củng cố tình cảm gắn bó quân dân và tô thắm thêm hình ảnh cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới.