Phụ nữ huyện Gio Linh chung sức xây dựng nông thôn mới

Thứ tư - 20/10/2021 05:37
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Trị lần thứ XV, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; Thực hiện Nghị quyết 01-NQ/HU, ngày 27/7/2021 của BCH Đảng bộ huyện, khóa XVII về “xây dựng huyện Gio Linh đạt chuẩn nông thôn mới trước năm 2025”. Sáng ngày 14/10, Hội LHPN huyện Gio Linh đã phối hợp với UBND xã Linh Trường tổ chức lễ ký kết triển khai thực hiện chương trình phối hợp đỡ đầu xây dựng nông thôn mới tại thôn Sông Ngân, xã Linh Trường, giai đoạn 2020 - 2024.
Phụ nữ huyện Gio Linh chung sức xây dựng nông thôn mới
Đến dự buổi lễ ký kết có đồng chí Hoàng Đình Nam - UVTV - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; Các đồng chí đại diện Thường trực UBMTTQVN huyện, Văn phòng Điều phối NTM huyện; cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Linh Trường.

Tại buổi Lễ ký kết, Hội LHPN huyện và đại diện Hội LHPN 17 xã, thị trấn, Hội PN Công an huyện đã ký cam kết đỡ đầu NTM tại thôn Sông Ngân với 05 nội dung chính, thông qua những công trình, phần việc cụ thể, thiết thực từ nay đến năm 2024. Nhân buổi Lễ, Hội LHPN huyện và Hội LHPN Xã Gio An, thị trấn Gio Linh đã trao hỗ trợ 05 nhà tiêu hợp vệ sinh; 05 thùng sữa; 10 chiếc màn tuynh. Hội PN Công an huyện hỗ trợ 03 thùng đựng rác, 50 giỏ đựng rác tại nhà. Với tổng kinh phí gần 20 triệu đồng.

Hội LHPN các cấp đỡ đầu xây dựng nông thôn mới tại thôn Sông Ngân, xã Linh Trường.

Hội LHPN huyện tin tưởng rằng, với sự vào cuộc quyết liệt của các cấp Hội phụ nữ trong toàn huyện thông qua những hoạt động thiết thực, cụ thể sẽ góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Linh Trường đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2024, chung sức xây dựng huyện Gio Linh về đích Nông thôn mới trước năm 2025./.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử huyện Gio Linh