Hội nghị cán bộ công chức năm 2020

Thứ sáu - 14/02/2020 02:35
Ngày 13/02/2020, Chi cục Phát triển nông thôn Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020. Đồng chí Trần Văn Thu, Chi cục trưởng và đồng chí Mai Lệ Thu, Chủ tịch công đoàn chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đại biểu và đông đủ cán bộ công chức cơ quan.
Đồng chí Hoàng Minh Trí, Phó chi cục trưởng trao Bằng khen của Giám đốc sở Nông nghiệp và PTNT cho các cá nhân được khen thưởng
Đồng chí Hoàng Minh Trí, Phó chi cục trưởng trao Bằng khen của Giám đốc sở Nông nghiệp và PTNT cho các cá nhân được khen thưởng
    Tại hội nghị, Phó Chi cục trưởng đã báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020, đồng chí Chủ tịch công đoàn báo cáo tình hình hoạt động công đoàn năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Đại diện Ban thanh tra nhân dân đã báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2019. Hội nghị cũng đã thảo luận sôi nổi, nhiều cán bộ, công chức tham gia đóng góp ý kiến, đưa ra các các giải pháp để thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, đồng thời đề xuất các đóng góp nhằm thực hiện tốt hơn nữa việc nâng cao đời sống cho cán bộ công chức và người lao động trong cơ quan.

     Cũng tại Hội nghị, Lãnh đạo cơ quan đã trao Giấy khen của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

    Kết thúc Hội nghị Thủ trưởng Cơ quan phối hợp với Công đoàn đã phát động phong trào thi đua và ký cam kết trách nhiệm giữa Lãnh đạo cơ quan với Công đoàn và các Phòng để mở rộng dân chủ cơ sở, nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2020.

Nguồn tin: Trần Hoa Lệ, Chi cục Phát triển nông thôn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Con số ấn tượng
69/101
Là số xã đạt chuẩn Nông thôn mới
14,5
Là số tiêu chí đạt bình quân của tỉnh
01/7 huyện đạt chuẩn nông thôn mới
(huyện Cam Lộ -đạt chuẩn năm 2019)
9 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
(Kim Thạch, Vĩnh Thủy, Vĩnh Giang, Cam Chính, Cam Nghĩa, Cam Thành, Cam Hiếu, Triệu Đại, Triệu Trạch)
Liên kế website
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay2,591
  • Tháng hiện tại170,328
  • Tổng lượt truy cập8,579,970
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây