Nông dân Quảng Trị hào hứng với sân chơi “Vui cùng nhà nông”

Thứ tư - 28/08/2019 23:05
Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực để hội viên, nông dân các địa phương có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong đời sống văn hóa, lao động sản xuất, thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng. Đài PTTH Quảng Trị phối hợp với Hội Nông dân tỉnh, Trung tâm Khuyến nông, Chi cục Phát triển nông thôn và các địa phương khởi động sân chơi “Vui cùng nhà nông” năm 2019.
Nông dân Quảng Trị hào hứng với sân chơi “Vui cùng nhà nông”
     Chương trình “Vui cùng nhà nông” năm nay có 14 đội chơi của 07 huyện trong tỉnh. Hai đội có số điểm cao nhất sẽ gặp nhau ở trận Chung kết. Tham gia chương trình  năm nay các đội sẽ trải qua 04 phần thi: Vui cùng nhà nông; nhà nông thông thái; kiến thức nhà nông; nhà nông đua tài. Các đội sẽ thể hiện những hiểu biết của mình về khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp sạch, liên kết; xây dựng nông thôn mới; giới thiệu những đặc sản, nét đặc trưng của địa phương thông qua các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian; về hoạt động Hội và phong trào nông dân.

    Chương trình đã thu hút sự quan tâm theo dõi của không chỉ các hội viên nông dân mà còn của đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, trở thành một trong những kênh thông tin cung cấp cho mọi người những kiến thức về nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Bên cạnh đó, sân chơi vui cùng nhà nông sẽ giới thiệu, ca ngợi những nét đẹp về mãnh đất, con người và văn hóa Quảng Trị, tạo khí thế cho công cuộc thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng Nông thôn mới, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Phan Việt Toàn - Trung tâm KN Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Con số ấn tượng
69/101
Là số xã đạt chuẩn Nông thôn mới
14,5
Là số tiêu chí đạt bình quân của tỉnh
01/7 huyện đạt chuẩn nông thôn mới
(huyện Cam Lộ -đạt chuẩn năm 2019)
9 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
(Kim Thạch, Vĩnh Thủy, Vĩnh Giang, Cam Chính, Cam Nghĩa, Cam Thành, Cam Hiếu, Triệu Đại, Triệu Trạch)
Liên kế website
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập35
  • Hôm nay2,667
  • Tháng hiện tại42,567
  • Tổng lượt truy cập8,242,864
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây