Cà gai leo An Xuân đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Thứ ba - 29/10/2019 04:10
Ngày 12/10/2019, tại Hà Nội, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019. Cà gai leo An Xuân của huyện Cam Lộ vinh dự là sản phẩm được công nhận giải thưởng này.
Bà Lê Hồng Nhạn, Chủ cơ sở sản xuất Cà gai leo An Xuân nhận Cúp và Giấy chứng nhận tại lễ trao giải
Bà Lê Hồng Nhạn, Chủ cơ sở sản xuất Cà gai leo An Xuân nhận Cúp và Giấy chứng nhận tại lễ trao giải

"Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019" là một giải thưởng uy tín thường niên do Hiệp hội thực phẩm chức năng  tổ chức với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật. Giải thưởng còn là cơ hội thuận lợi để giúp doanh nghiệp chuyển tải thông tin đến người tiêu dùng, tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng, an toàn nhờ đổi mới công nghệ và thiết bị, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến. Năm 2019, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam, trong đó đã chọn ra được 145 sản phẩm đoạt giải. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Sản phẩm Cà gai leo An Xuân của huyện Cam Lộ vinh dự là sản phẩm được công nhận giải thưởng này.

Cơ sở sản xuất Cà gai leo An Xuân ở xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, chuyên sản xuất cao cà gai leo hỗ trợ điều trị về bệnh gan, làm sạch gan... Sản phẩm được chiết xuất từ cây cà gai leo được trồng ngay tại cơ sở. Hiện nay, ngoài việc sản xuất cao đóng chai tại chỗ, cơ sở còn liên kết với một công ty dược ở Hà Nội để bào chế dưới dạng cao hòa tan, xiro và dạng viên.

Cao cà gai leo An xuân đạt Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”  là kết quả đáng tự hào cho sản phẩm cao dược liệu của huyện Cam Lộ. Qua đó cho thấy sự phấn đấu không ngừng của cơ sở trong việc xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã và kết nối thị trường, đưa sản phẩm cao dược liệu của địa phương đến rộng rãi người tiêu dung trong cả nước.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử huyện Cam Lộ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Con số ấn tượng
69/101
Là số xã đạt chuẩn Nông thôn mới
14,5
Là số tiêu chí đạt bình quân của tỉnh
01/7 huyện đạt chuẩn nông thôn mới
(huyện Cam Lộ -đạt chuẩn năm 2019)
9 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
(Kim Thạch, Vĩnh Thủy, Vĩnh Giang, Cam Chính, Cam Nghĩa, Cam Thành, Cam Hiếu, Triệu Đại, Triệu Trạch)
Liên kế website
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay2,405
  • Tháng hiện tại170,142
  • Tổng lượt truy cập8,579,784
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây