Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2022” trong tuổi trẻ Công an tỉnh

Chủ nhật - 03/07/2022 21:48
Trong 2 ngày 2, 3/7, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Hướng Hóa tổ chức “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022” tại xã Xy.
Đoàn viên, thanh niên làm đường bê tông tại thôn Troan La Reo, xã Xy-Ảnh: Anh Tuấn
Tại đây, đoàn đã xây dựng 1 công trình bê tông hóa đường dân sinh tại thôn Troan La Reo với chiều dài 0,5 km; xây dựng 1 km công trình “Ánh sáng đường quê” trị giá 40 triệu đồng; trao tặng công trình “Sân chơi cho thanh thiếu nhi” trị giá 25 triệu đồng; tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 400 người dân; cắt tóc miễn phí cho gần 200 trường hợp; trao tặng mô hình kinh tế 50 triệu đồng cho thanh niên lập nghiệp.

Tặng quà cho 20 gia đình chính sách, 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và 5 kg gạo; tu sửa, vệ sinh khoảng 5 km đường giao thông nông thôn và trồng cây xanh; tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy, hôn nhân gia đình; chính sách, pháp luật về chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục vị thành niên, thanh niên... Tổng trị giá chương trình gần 300 triệu đồng được huy động từ sự đóng góp của đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh và các tổ chức, cá nhân hảo tâm.