Nông thôn mới Quảng Trị

https://nongthonmoi.quangtri.gov.vn


Bàn giao gần 3 km công trình “Ánh sáng đường quê” tại xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong

Hôm nay 15/1, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Trị phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ sản xuất Việt Á (Công ty Việt Á) và người dân thôn Ngô Xá Đông, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong tổ chức thi công công trình "Ánh sáng đường quê".
Đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực hỗ trợ lắp đặt công trình “Ánh sáng đường quê” tại thôn Ngô Xá Đông, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong - Ảnh: L.A
  
Tại chương trình, gần 50 đoàn viên thanh niên của Công ty Điện lực Quảng Trị và người dân đã tham gia kéo gần 3 km đường điện và lắp đặt 48 bóng đèn cao áp chiếu sáng trên các trục đường chính của thôn Ngô Xá Đông, xã Triệu Trung.
 
Tổng kinh phí của chương trình hơn 360 triệu đồng do Công ty Việt Á, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Trị hỗ trợ và đóng góp của người dân thôn Ngô Xá Đông.
 
Sau khi hoàn thành và nghiệm thu, công trình được bàn giao đưa vào sử dụng. Chủ tịch UBND xã Triệu Trung Nguyễn Đức Diện phấn khởi cho biết, công trình “Ánh sáng đường quê” là việc làm ý nghĩa nhận được sự đồng thuận cao của người dân. Công trình đưa vào sử dụng đã góp phần thay đổi diện mạo làng quê. Tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho người dân trên địa bàn. Giúp địa phương nâng cao các tiêu chí nông thôn mới, góp phần hướng đến xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Đồng thời, tạo được mối quan hệ thân thiết giữa các đơn vị, cơ sở đoàn, cùng phối hợp thực hiện các nhiệm vụ chính trị, xã hội của địa phương.
 
 

Nguồn tin: Báo Quảng Trị

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây