Nông thôn mới Quảng Trị

Hội nghị tổng kết ngành nông nghiệp năm 2019, xây dựng kế hoạch năm 2020 và trao bằng công nhận Hợp tác xã kiểu mới năm 2018

Sáng nay, ngày 10/12/2019, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội nghị tổng kết ngành nông nghiệp năm 2019, xây dựng kế hoạch năm 2020.
Trao bằng công nhận của UBND tỉnh cho các Hợp tác xã kiểu mới năm 2018
Hội nghị đã tập trung đánh giá những kết quả nổi bật đạt được của ngành năm 2019, những khó khăn thách thức trong năm qua về hạn hán, dịch bệnh, biến đổi khí hậu nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn ngành, nên đã đạt được 100% các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Hội nghị đã biểu dương và trao bằng công nhận Hợp tác xã nông nghiệp kiểu mới cho 10 đơn vị đạt tiêu chí kiểu mới năm 2018. Đây là 10 hợp tác xã đầu tiên của tỉnh đã có những thành tích nổi bật, những bước đi mới, cách làm hay và đạt được những kết quả cao trong xây dựng và phát triển hợp tác xã, đem lại hiệu quả thiết thực cho thành viên, góp phần nâng cao thu nhập và xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

Nguồn tin: Hoa Lệ, Chi cục Phát triển nông thôn: