Nông thôn mới Quảng Trị

Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng chuyên trách Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Trị.

Ngày 05/02/2020, Văn phòng Điều phối Chương trình nông thôn mới tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng chuyên trách Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Trị
Ông Hồ Xuân Hòe, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Chánh Văn phòng điều phối  Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Trần Trọng Tuấn
      Tham dự Hội nghị, về phía Sở Nông nghiệp và PTNT có Ông Hồ Xuân Hòe - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Chánh Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh; ông Trần Thanh Hiền – Phó giám đốc; Ông Hoàng Thanh – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Sở Nông nghiệp và PTNT; về phía Chi cục có Ông Trần Văn Thu – Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng; các đồng chí trong cấp ủy, Lãnh đạo, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN và toàn thể CB, công chức Chi cục cùng với cán bộ chuyên trách và kiêm nhiệm Văn phòng điều phối.

Tại Hội nghị, ông Hoàng Thanh - Trưởng phòng Tổ chức hành chính Sở Nông nghiệp và PTNT đã công bố Quyết định số 179/QĐ-UBND ngày 17/01/2020 của UBND tỉnh Quảng Trị về việc bổ nhiệm ông Trần Trọng Tuấn, Trưởng phòng Chính sách Phát triển nông thôn và Bố trí dân cư giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng chuyên trách Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh .
       Phát biểu tại buổi Hội nghị, ông Hồ Xuân Hòe chúc mừng ông Trần Trọng Tuấn được bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng chuyên trách; ghi nhận và đánh giá cao phẩm chất, năng lực và những đóng góp của đồng chí Trần Trọng Tuấn trong thực hiện nhiệm vụ của Văn phòng điều phối nông thôn mới trong thời gian qua, đồng thời đề nghị ông Trần Trọng Tuấn tiếp tục cố gắng nỗ lực, rèn luyện tu dưỡng, phát huy hơn nữa năng lực, sở trường; đặc biệt là năng lực lãnh đạo; làm tốt công tác quản lý, tạo sự đoàn kết nội bộ, gương mẫu, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Văn phòng điều phối nông thôn mới, tham mưu cho Ban chỉ đạo tỉnh chỉ đạo điều hành có hiệu quả chương trình.

Nguồn tin: Bích Đào