Nông thôn mới Quảng Trị

http://nongthonmoi.quangtri.gov.vn


Vĩnh Linh: Tham quan mô hình xây dựng nông thôn mới tại Thanh Hóa

Huyện Vĩnh Linh vừa tổ chức đoàn công tác đi tham quan học tập kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại một số địa phương ở tỉnh Thanh Hóa.
Vĩnh Linh: Tham quan mô hình xây dựng nông thôn mới tại Thanh Hóa
        Tại xã Quảng Hợp, đoàn công tác của huyện đã có buổi làm việc với chính quyền địa phương, tham quan các mô hình kinh tế, hệ thống cơ sở hạ tầng trên địa bàn. Để sớm hoàn thành 19 tiêu chí quốc gia về xây dựng NTM, trong thời gian qua, xã Quảng Hợp đã tập trung huy động tối đa mọi nguồn lực trong xã hội với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Xây dựng NTM thực sự trở thành phong trào thi đua có sức lan tỏa sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân.
        Địa phương đã tranh thủ tối đa các nguồn đầu tư kết hợp với sự đóng góp của người dân để tập trung thực hiện từng tiêu chí một, ưu tiên nguồn lực cho các tiêu chí khó thực hiện hoặc những địa phương còn gặp nhiều khó khăn. Nhờ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự tham gia tích cực của mọi tầng lớp nhân dân nên chỉ trong một thời gian ngắn bộ mặt nông thôn của xã Quảng Hợp đã có những đổi thay mạnh mẽ, các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển một cách bền vững và đồng bộ, an ninh - quốc phòng được giữ vững ổn định.
       Việc tham quan, học tập kinh nghiệm ở các địa phương và nhất là những địa phương đã hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới sẽ giúp cho huyện Vĩnh Linh rút ra những bài học quý, những cách làm hay, sáng tạo để áp dụng vào thực tiễn, góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.
 

Nguồn tin: vinhlinhquangtri.gov.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây