Nông thôn mới Quảng Trị

UBND tỉnh quyết định khen thưởng từ 500 đến 800 triệu đồng cho 04 xã tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới

Ngày 02 tháng 12 năm 2015, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị đã có Quyết định số 2686/QĐ-UBND về việc khen thưởng cho các xã tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới.
Đ/c Nguyễn Quân Chính- PTC UBND tỉnh trao bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2015 cho xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa
Trong đó Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen và công trình trị giá 500 triệu đồng/xã cho 03 xã Hải Thượng (Hải Lăng), Triệu Thuận (Triệu Phong), Tân Hợp (Hướng Hóa) là những xã tăng 3 tiêu chí trở lên/năm, giữ vững trong 02 năm liền và công trình trị giá 800 triệu đồng cho xã Tân Liên (Hướng Hóa) là xã tăng 4-5 tiêu chí/năm giữ vững trong 02 năm liền.
04 xã được UBND tỉnh khen thưởng nêu trên là những xã hiện nay đã đạt 19/19 tiêu chí và đang làm thủ tục đề nghị UBND tỉnh thẩm định, xét công nhận trong năm 2015.

Tác giả bài viết: Trần Trọng Tuấn-Chi cục PTNT Quảng Trị