Nông thôn mới Quảng Trị

Quảng Trị: Hơn 60 tỉ đồng xây dựng NTM cho năm 2016

Làm giao thông nội đồng
Nhằm tăng thêm nguồn lực cho các địa phương thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, vừa qua UBND tỉnh Quảng Trị đã phân bổ kế hoạch vốn năm 2016 từ nguồn ngân sách địa phương là 20 tỉ đồng và vốn ngân sách Trung ương 40,2 tỉ đồng cho năm 2016. Nguồn vốn trên được sử dụng cho đầu tư phát triển; cấp bù lãi suất; hỗ trợ các xã đạt chuẩn năm 2015, 2016; phát triển sản xuất và ngành nghề, dịch vụ nông thôn; hỗ trợ phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi; chi phí quản lý và chỉ đạo thực hiện chương trình các cấp; khắc phục ô nhiễm môi trường các làng nghề.

Nguồn tin: Báo Nông nghiệp Việt Nam