Nông thôn mới Quảng Trị

http://nongthonmoi.quangtri.gov.vn


Quảng Trị: Công an làm đường 'nông thôn mới' giúp dân

Ngày 20.4, Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) đã bàn giao công trình đường bêtông thôn Kim Đâu 2 và trao quà cho gia đình có hoàn cảnh neo đơn ở xã Cam An (huyện Cam Lộ).
Đường nông thôn mới do Công an huyện Cam Lộ xây dựng cho người dân thôn Kim Đâu 2. Ảnh: Hưng Thơ.

Trước đó, hưởng ứng phong trào "Công an Quảng Trị nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin” và phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới, Công an huyện Cam Lộ đã tổ chức quyên góp trong toàn đơn vị được 90 triệu đồng.

Tiếp đó, Công an huyện Cam Lộ đã huy động cán bộ chiến sĩ cùng với người dân thôn Kim Đâu 2 làm mặt bằng để thi công công trình đường nông thôn mới. Từ ngày 16.4 đến 20.4, đường bêtông dài 200m, rộng 2,5m đã được hoàn thành với tổng kinh phí 80 triệu đồng. Được biết, đường vào thôn Kim Đâu 2 chỉ một đoạn ngắn, nhưng mùa mưa nước ngập, mùa nắng bụi bẩn.

Trong dịp bàn giao đường bêtông cho địa phương quản lý, Công an huyện Cam Lộ đã tổ chức sửa chữa lại ngôi nhà và trao tặng một số vật dụng sinh hoạt cho bà Hà Thị Hiền ( SN 1944, trú tại thôn Kim Đâu 2). Bà Hiền tuổi đã cao, nhưng sống đơn thân trong ngôi nhà tình nghĩa đã xuống cấp.

Nguồn tin: Báo Lao động

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây