08:31 ICT Thứ bảy, 21/09/2019

Triệu Phong (Quảng Trị): Hiến đất, hiến công xây dựng NTM

Chủ nhật - 10/08/2014 21:47
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay, phong trào hiến đất, hiến cây, hiến công đã được người dân trong huyện Triệu Phong hưởng ứng tích cực.
Ảnh minh họa

Toàn huyện đã có 1.252 hộ dân tự nguyện hiến trên 167.800 m2 đất, trên 13.000 ngày công với tổng trị giá 1,4 tỷ đồng và gần 4.770 triệu đồng tiền mặt để xây mới và tu sửa kênh mương thủy lợi, xây dựng các công trình phục vụ dân sinh và chỉnh trang nông thôn. Riêng xã Triệu Phước đã có 56 hộ tự nguyện hiến trên 3.600 m2 đất vườn, 560 m2 đất 2 vụ lúa, trên 500 cây lưu niên, hàng trăm mét tường rào xây, hơn 700 ngày công và trên 650 triệu đồng làm đường giao thông nông thôn, góp phần xây dựng NTM tại quê hương.

Nguồn tin: www.hoinongdan.org.vn