14:25 EDT Thứ tư, 18/10/2017

Trang nhất » Thông tin phục vụ nhân dân » Danh sách cá nhân, tổ chức XD NTM

Danh sách cá nhân hiến đất huyện Hải Lăng

Thứ hai - 18/07/2016 02:11
 - Ông Hồ Đức Trung: thôn Kim Giao, xã Hải Dương: Hiến 1000m2 đất để mở rộng đường giao thông nội đồng.
- Ông Lê Văn Trữ: thôn Tân Lương, xã Hải Chánh: Hiến 180m2 đất vườn để làm đường giao thông nông thôn.
- Ông Vương Viết Thịnh; thôn Trường Thọ, xã Hải Trường: Hiến 300m2 đất vườn để làm đường giao thông nông thôn.
- Ông Nguyễn Hữu Khoa: Thôn Văn Phong, xã Hải Chánh: Hiến 160m2 đất vườn để làm đường giao thông nông thôn.
- Bà Lê Thị Trở: Thôn Trung Đơn, xã Hải Thành: Hiến 110m2 đất vườn để làm đường giao thông nông thôn.
- Ông Đào Can: thôn Đại An Khê, xã Hải Thượng: Hiến 150m2 đất vườn để làm đường giao thông nông thôn.
- Ông Nguyễn Khắc Chuẩn: thôn Vực Kè, xã Hải Chánh: Hiến 250m2 đất vườn để làm đường giao thông nông thôn.
- Ông Bùi Xuân Kha: Thôn Câu Nhi, xã Hải Tân: Hiến 250m2 đất vườn để làm đường giao thông nông thôn.