03:04 EST Thứ năm, 14/12/2017

Trang nhất » Thông tin phục vụ nhân dân » Danh sách cá nhân, tổ chức XD NTM

Danh sách cá nhân hiến đất huyện Đakrông

Thứ hai - 18/07/2016 02:14
 - Ông  Hồ Văn Lý: Thôn Sa Ta, xã Tà Long, huyện Đakrông hHiến hơn 1000m2  đất để xây dựng trường học tại thôn.
- Ông Hồ Ta Dóc: Vùng  Kho, xã ĐaKrông, huyện Hướng Hóa, hiến 10.000m2 đất để xây dựng trường mầm non và trường tiểu học, đóng góp trên 120 ngày công lao động làm đường bê tong.
- Bà Giã Non: Thôn KLu, xã Đakrông, huyện Đakrông hiến 500 m2 đất và 100 ngày công lao động để làm đường giao thông nông thôn.
- Ông Hồ Văn Pháo: Thôn Tà Rụt, xã Tà Rụt, huyện Đakrông hiến 3.500 m2 đất để làm đường giao thông nông thôn, đài phát thanh, trường tiểu học và các công trình phúc lợi khác.
- Ông Hồ Thủy: Thôn La Lay, xã A Ngo (Đakrông) hiến 1.900 m2  đất để xây dựng trường mầm non, phòng ở giáo viên, mở rộng đường giao thông nội đồng.
-  Ông Hồ Văn Hưa: Thôn A Luông, xã A Bung (Đakrông): Hiến 400 m2 đất vườn để xây nhà cộng đồng của thôn.
- Ông Hồ Văn Thê: Thôn A Bung, xã A Bung (Đakrông): Hiến 315 m2 đất vườn để xây trường mầm non của thôn.
-  Ông Hồ Văn Thư: Thôn Phú An, xã Hướng Hiệp (Đakrông): Hiến 350 m2 đất vườn để xây trường mầm non của thôn.
- Ông Hồ Văn Cam: Thôn Phú An, xã Hướng Hiệp(Đakrông): Hiến 450 m2 đất vườn để làm đường nội thôn Phú An.
- Ông Côn Dân: Thôn A Vao, xã A Vao (Đakông): Hiến 1.200 m2 đất để làm đường nội thôn Phú An
Từ khóa: tà rụt, xây dựng