Tổ chức chấm điểm, đánh giá sản phẩm OCOP huyện Vĩnh Linh năm 2019

Thứ hai - 16/12/2019 22:22
Ngày 16/12/2019, huyện Vĩnh Linh tổ chức chấm điểm, đánh giá sản phẩm OCOP cấp huyện năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Khởi - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị
Tổ chức chấm điểm, đánh giá sản phẩm OCOP huyện Vĩnh Linh năm 2019

Thực hiện Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” giai đoạn 2019-2020, huyện Vĩnh Linh đã có 13 sản phẩm đăng kí tham gia đánh giá cấp huyện trong năm 2019. Trong đó có 4 sản phẩm đã có hồ sơ hoàn thiện và đáp ứng đẩy đủ các tiêu chí, khả năng tham gia vào chương trình OCOP gồm: Tinh bột nghệ Hùng Dung, Miến gạo Loan Hảo, Miến ngũ sắc Loan Hảo và Thanh long ruột đỏ của HTX Tây Vĩnh Thủy.

Tại hội nghị, đại diện các chủ thể có sản phẩm được đưa vào đánh giá, xếp hạng đã giới thiệu chi tiết sản phẩm dựa trên các tiêu chí của chương trình. Trên cơ sở đánh giá, chấm điểm Hội đồng thẩm định sẽ công bố xếp hạng và lựa chọn các sản phẩm có trên 50 điểm để tham gia đánh giá cấp tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Khởi - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị, sau hội nghị này các chủ thể sản xuất tiếp tục phối hợp với Tổ tư vấn của chương trình để bổ sung hoàn thiện hồ sơ, nâng cao chất lượng các tiêu chí cũng như chất lượng, mẫu mã sản phẩm nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đánh giá ở các cấp cao hơn. Đồng thời góp phần tuyên truyền, nâng tầm các sản phẩm tiểu biểu tại phương và hoàn thành chương trình OCOP theo kế hoạch đề ra.

 

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử huyện Vĩnh Linh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Con số ấn tượng
49/101
Là số xã đạt chuẩn Nông thôn mới
15,53
Là số tiêu chí đạt bình quân của tỉnh
01/7 huyện đạt chuẩn nông thôn mới
(huyện Cam Lộ -đạt chuẩn năm 2019)
3 xã đạt chuẩn kiểu mẫu 
(xã Vĩnh Kim, Vĩnh Thủy, Cam Chính: đạt chuẩn ntm kiểu mẫu năm 2019)
Liên kế website
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập35
  • Hôm nay2,612
  • Tháng hiện tại42,534
  • Tổng lượt truy cập4,390,210
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây