Nông dân xã Hải Quy xây dựng tuyến đường hoa kiểu mẫu

Thứ bảy - 17/12/2022 00:05
Vừa qua, Hội Nông dân xã Hải Quy tổ chức ra quân vệ sinh môi trường và xây dựng tuyến đường hoa kiểu mẫu dài 200m do chi Hội Văn Vận quản lý.
Nông dân xã Hải Quy xây dựng tuyến đường hoa kiểu mẫu

Hội viên, nông dân đã xây dựng 24 bồn hoa với tổng trị giá gần 8 triệu đồng, từ nguồn kinh phí vận động cán bộ, hội viên, nông dân đóng góp. Với việc xây dựng hoàn thành tuyến đường hoa kiểu mẫu ở chi Hội Văn Vận thì đến nay Hội Nông dân xã Hải Quy đã xây dựng được 3/3 tuyến đường kiểu mẫu do các chi Hội quản lý, góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Các tuyến đường hoa kiểu mẫu do Hội trồng và chăm sóc thời gian qua đã nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao của chính quyền và người dân. Để mô hình này phát huy hiệu quả hơn nữa, trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục tuyên truyền hội viên phát huy và nhân rộng thêm mô hình, triển khai trồng mới các tuyến đường hoa để tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp./.

Nguồn tin: hoinongdan-quangtri.org.vn