Bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị.

Thứ tư - 06/01/2021 03:45
Ngày 05 /01/2020, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn. Tới dự buổi lễ, về phía Sở Nông nghiệp và PTNT có sự hiện diện của đồng chí Trần Thanh Hiền – Phó giám đốc, cùng các đồng chí phòng Tổ chức Hành chính Sở Nông nghiệp và PTNT; Về phía Chi cục Phát triển nông thôn có đồng chí Hoàng Minh Trí – Bí thư Chi bộ và toàn thể cán bộ, công chức Chi cục.
   Ông Trần Thanh Hiền, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng cho ông Hoàng Minh Trí
        Tại Hội nghị, ông Nguyễn Xuân Nhất- Phó Trưởng phòng Tổ chức hành chính Sở Nông nghiệp và PTNT đã công bố Quyết định số 3889/QĐ-UBND ngày 30/12/2020 của UBND tỉnh Quảng Trị về việc bổ nhiệm ông Hoàng Minh Trí, Phó Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh.
       Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Thanh Hiền chúc mừng đồng chí Hoàng Minh Trí được bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục PTNT, ghi nhận và đánh giá cao phẩm chất, năng lực và những đóng góp của đồng chí Hoàng Minh Trí trong thực hiện nhiệm vụ của Chi cục Phát triển nông thôn trong thời gian qua; đồng thời, đề nghị đồng chí Hoàng Minh Trí tiếp tục cố gắng nỗ lực, rèn luyện tu dưỡng, phát huy hơn nữa năng lực, sở trường, đặc biệt là năng lực lãnh đạo, làm tốt công tác quản lý, lãnh đạo điều hành cơ quan. Với cương vị mới, đồng chí cần chủ động, sáng tạo, tạo sự đoàn kết nội bộ, tham mưu cho Sở Nông nghiệp và PTNT thực hiện quản lý nhà nước lĩnh vực kinh tế hợp tác trong giai đoạn mới.
         Cũng tại buổi Hội nghị, đồng chí Hoàng Minh Trí đã gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh, Đảng ủy, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT và toàn thể cán bộ, công chức Chi cục đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ Chi cục trưởng đối với đồng chí. Đồng chí Hoàng Minh Trí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chinh trị, học tập nâng cao chuyên môn và năng lực, phát huy sức mạnh đoàn kết, đòng lòng, trí tuệ, hăng say lao động, bám sát cơ sở và cùng với tập thể Chi cục tiếp tục tham mưu Sở Nông nghiệp và PTNT các chính sách, chương trình, kế hoạch lĩnh vực kinh tế hợp tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn mới./.

Nguồn tin: Bích Đào, Chi cục Phát triển nông thôn