Trao tặng sân chơi cho thiếu nhi xã Vĩnh Lâm

Thứ hai - 19/07/2021 05:27
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vừa đến thăm và trao tặng công trình sân chơi cho các em thiếu nhi thôn Quảng Xá, xã Vĩnh Lâm, huyện Vĩnh Linh với tổng trị giá trên 20 triệu đồng.
Sân chơi sẽ góp phần tạo không gian vui chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi xã Vĩnh Lâm - Ảnh: H.T

Công trình gồm các hạng mục: xích đu, bập bênh, cầu trượt, cầu thăng bằng được thiết kế với màu sắc vui tươi, đảm bảo chất lượng, an toàn, phù hợp với độ tuổi trẻ mầm non, tiểu học. Sân chơi sẽ góp phần tạo không gian vui chơi lành mạnh, bổ ích, từ đó nâng cao sức khỏe thể chất, mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi.

Được biết, từ năm 2017 đến nay, có 15/18 đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vĩnh Linh đã kêu gọi, vận động các nguồn lực để lắp đặt được 19 sân chơi cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư. Đây là công trình thanh niên thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới, thông qua đó kêu gọi toàn thể xã hội chung tay chăm sóc, giáo dục thiếu nhi, góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”.

Nguồn tin: Thu Hạ, Báo Quảng Trị