Chi đoàn Điện lực Đakrông tham gia hoạt động tình nguyện “Ánh sáng đường quê” ngày giáp Tết

Chủ nhật - 09/02/2014 09:54

Tình nguyện lắp bóng đèn chiếu sáng đường quê ở xã miền núi Triệu Nguyên

Hưởng ứng chương trình “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phát động và thực hiện kế hoạch hoạt động thanh niên tình nguyện năm 2014 của Đoàn Thanh niên huyện Đakrông, trong hai ngày 19-20/1/2014, Chi Đoàn Điện lực Đakrông đã phối hợp huyện Đoàn Đakrông triển khai hoạt động tình nguyện “Ánh sáng đường quê” ở xã Triệu Nguyên.
           Cùng với 30 đoàn viên thanh niên của huyện Đoàn Đakrông, các đoàn viên Chi đoàn Điện lực Đakrông đã trực tiếp kéo điện về hai thôn Na Nẫm, Xuân Lâm với hơn 4km đường dây và lắp đặt 100 bóng đèn chiếu sáng công cộng.

Anh Phan Văn Triều-Bí thư chi Đoàn Điện lực Đakrông cho biết: “Mặc dù công việc của Điện lực trong những ngày giáp Tết rất bận rộn với kiểm tra đêm, xử lý tiếp xúc, vệ sinh trạm biến áp, kiểm tra sử dụng điện và lắp đặt mới công-tơ,... nhưng ban giám đốc của đơn vị vẫn tạo điều kiện để chi Đoàn tham gia hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và đoàn viên thanh niên của đơn vị hăng hái tình nguyện mang ánh sáng về giúp người dân ở hai thôn Na Nẫm và Xuân Lâm của xã Triệu Nguyên đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, ấm sáng hơn. Đồng thời, đây là việc làm thiết thực nhất thể hiện tình cảm của Điện lực Đakrông nói chung và đoàn viên thanh niên của đơn vị nói riêng đối với người dân ở xã miền núi Triệu Nguyên”.

Nguồn tin: Theo pcquangtri.cpc.vn